TÍNH PHÍ BẢO HIỂM

BẢO HIỂM

TÍNH PHÍ

(Theo Vietnam Finance) Shark Liên ủng hộ 1 tỷ đồng kinh phí sản xuất bộ kit xét nghiệm Covid-19

(Theo Vietnam Finance) Shark Liên ủng hộ 1 tỷ đồng kinh phí sản xuất bộ kit xét nghiệm Covid-19

Hưởng ứng chương trình “10.000 bộ xét nghiệm nhanh Covid-19” được Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam kêu gọi thông qua Hội Doanh nghiệp trẻ Việt Nam, bà Đỗ Thị Kim Liên (Shark Liên), Chủ tịch HĐQT Tập đoàn AquaOne vừa ủng hộ 1 tỷ đồng kinh phí.
Trên trang Facebook cá nhân, Shark Liên vừa chia sẻ: “Nhiều ngày qua, cả thế giới lao đao vì Covid-19. Số bệnh nhân tăng luỹ tiến từng ngày khiến tất cả chúng ta ít nhiều đều lo sợ”.
“Có lẽ chưa bao giờ cả nhân loại lại cảm thấy số phận con người gần nhau, gắn chặt với nhau như lúc này. Cùng chung số phận, nếu không có khả năng tương trợ, gánh vác cùng nhau và cho nhau, thì chỉ có thể đẩy nhau vào thảm hoạ”, bà Liên viết.
Nhằm hưởng ứng chương trình “10.000 bộ xét nghiệm nhanh Covid-19” được Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam kêu gọi thông qua Hội Doanh nghiệp trẻ Việt Nam, Shark Liên cho biết cá nhân bà ủng hộ chương trình 500 triệu và app LIAN ủng hộ 500 triệu.
Nữ doanh nhân cho rằng khi đứng giữa lằn ranh sinh tử, thiết nghĩ “sự tử tế, lòng nhân ái, tình yêu thương” là điều chúng ta rất cần.
“Ngay lúc này, chúng ta đang cần tình người phát tâm hơn bao giờ hết. Và đó là giải pháp hữu hiệu, căn bản nhất để chung tay cùng Chính phủ không phải chỉ trong đại dịch này, mà cho cả đời sống xã hội của người dân Việt Nam”, bà Đỗ Thị Kim Liên nhấn mạnh.
Ngay khi đại dịch Covid-19 xuất hiện tại Việt Nam, Chính phủ đã xác định tầm quan trọng đặc biệt của việc phải sớm có bộ kit phát hiện virus Covid-19 để phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh.
Theo đó, các nhà khoa học thuộc Học viện Quân y và Công ty Cổ phần Công nghệ Việt Á đã nỗ lực hoàn thiện quy trình công nghệ chế tạo được bộ kit real-time RT-PCR phát hiện virus Covid-19.
Đồng hành cùng Chính phủ và các cơ quan chức năng trong việc phòng chống đại dịch này, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam Đặng Hồng Anh đã kêu gọi các doanh nghiệp cũng như các cá nhân ủng hộ kinh phí để sản xuất 10.000 bộ kit phát hiện virus Covid-19.
Theo ông Đặng Hồng Anh, ngay sau khi phát động, Hội đã nhận được sự ủng hộ tích cực, nhanh chóng của các doanh nghiệp như: TTC Group, Novaland Group, Hưng Thịnh Group, Công ty bảo hiểm Viễn Đông, Sacombank, Tập đoàn Tân Hoàng Minh, Eurowindow… Hội đã trích 1 tỷ đồng tiền quỹ để ủng hộ và các cá nhân ủng hộ gần 3 tỷ đồng.
Ông Đặng Hồng Anh cũng cho biết, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tiếp tục kêu gọi và sẵn sàng tiếp nhận sự ủng hộ của các doanh nghiệp hội viên để góp phần cùng Chính phủ đẩy lùi đại dịch Covid-19.
Các cá nhân tham gia ủng hộ kinh phí để sản xuất bộ kit phát hiện virus Covid-19:
1. Ông Đặng Hồng Anh: 500 triệu đồng
2. Bà Nguyễn Thị Vân: 50 triệu đồng
3. Ông Nguyễn Đình Trung: 200 triệu đồng
4. Bà Lưu Thanh Mẫu: 100 triệu đồng
5. Ông Nguyễn Cảnh Hồng: 200 triệu đồng
6. Bà Nguyễn Đức Thạch Diễm: 200 triệu đồng
7. Ông Đỗ Anh Dũng: 300 triệu đồng
8. Ông Lê Đức Nghĩa: 100 triệu đồng
9. Ông Trịnh Tiến Dũng: 100 triệu đồng
10. Ông Cao Hoài Dương: 100 triệu đồng
11. Bà Cao Thị Ngọc Dung: 200 triệu đồng
12. Ông Phan Tấn Đạt: 200 triệu đồng
13. Bà Đỗ Thị Kim Liên: 500 triệu đồng
14. Ông Nguyễn Trung Vũ: 100 triệu đồng

Trả lời

Close Menu

BH khác

Vui lòng cung cấp thông tin liên hệ để chúng tôi tư vấn cho Quý khách.

BH nhà tư nhân

Vui lòng cung cấp thông tin liên hệ để chúng tôi tư vấn cho Quý khách.

BH Tai nạn con người

Sản phẩm chỉ cung cấp cho người có quốc tịch Việt Nam hoặc thường trú tại Việt Nam

BH du lịch

Vui lòng cung cấp thông tin liên hệ để chúng tôi tư vấn cho Quý khách.

BH xe ô tô

Vui lòng cung cấp thông tin liên hệ để chúng tôi tư vấn cho Quý khách.