TÍNH PHÍ BẢO HIỂM

BẢO HIỂM

TÍNH PHÍ

(VTV Tin tức) Giáo viên được tặng bảo hiểm  lên tới 50 triệu đồng dịp 20/11

(VTV Tin tức) Giáo viên được tặng bảo hiểm lên tới 50 triệu đồng dịp 20/11

10.000 sản phẩm bảo hiểm An tâm giáo viên được dành tặng cho tất cả nhà giáo trên toàn quốc nhân kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Bên cạnh sự tôn vinh, những lời tri ân của xã hội với nghề giáo và những giáo viên, không thể không nói đến một thực tế là còn rất nhiều thầy cô giáo vẫn đang lặng thầm hy sinh cho công việc hàng ngày, đặc biệt là ở các điểm trường xa xôi, hiểm trở; hay tại các vùng thường xuyên xảy ra thiên tai, bão lũ… Việc trao tặng sản phẩm bảo hiểm An tâm giáo viên lần này không chỉ là một hỗ trợ vật chất thông thường bằng mức phí bảo hiểm, mà còn là lời động viên thiết thực nhất mà Bảo hiểm công nghệ LIAN muốn gửi đến các thầy cô.
Bảo hiểm công nghệ LIAN hy vọng, khoản dự phòng rủi ro này có thể tiếp thêm động lực để các thầy cô vững vàng hơn, bền bỉ hơn trên những nẻo đường đem ánh sáng tri thức và giáo dục đến với các thế hệ học sinh trên mọi nẻo đường Tổ quốc.
Được biết, sản phẩm An tâm giáo viên đã xuất hiện trên ứng dụng bảo hiểm công nghệ LIAN. An tâm giáo viên có thời hạn bảo hiểm 1 năm với mức chi trả lên tới 50 triệu đồng cho mỗi ca.
Bảo hiểm An tâm giáo viên được xây dựng nhằm góp phần chia sẻ và giảm thiểu các rủi ro về sức khỏe, bệnh tật cho các nhà giáo. Sản phẩm sẽ giúp cho các nhà giáo vững lòng, an tâm hơn khi đứng trên bục giảng làm tròn sứ mệnh cao cả của mình. Thời hạn đăng ký nhận quà tặng An tâm giáo viên bắt đầu từ 0h ngày 18/11/2020 đến hết ngày 31/12/2020.
Một điều thú vị là các nhà giáo sẽ có dịp trải nghiệm, tìm hiểu thông tin về sản phẩm bảo hiểm này qua ứng dụng ngay trên chính điện thoại của mình. Qua đó, nhận thấy sự tiện dụng mà các công nghệ ngày nay mang lại, khi các sản phẩm – dịch vụ tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi, bất chấp khoảng cách địa lý và khung thời gian.
 

Trả lời

Close Menu

BH khác

Vui lòng cung cấp thông tin liên hệ để chúng tôi tư vấn cho Quý khách.

BH nhà tư nhân

Vui lòng cung cấp thông tin liên hệ để chúng tôi tư vấn cho Quý khách.

BH Tai nạn con người

Sản phẩm chỉ cung cấp cho người có quốc tịch Việt Nam hoặc thường trú tại Việt Nam

BH du lịch

Vui lòng cung cấp thông tin liên hệ để chúng tôi tư vấn cho Quý khách.

BH xe ô tô

Vui lòng cung cấp thông tin liên hệ để chúng tôi tư vấn cho Quý khách.