TÍNH PHÍ BẢO HIỂM

BẢO HIỂM

TÍNH PHÍ

(Nhịp sống thời đại) Bà Đỗ Liên tặng bảo hiểm An tâm giáo viên  tới các nhà giáo trên toàn quốc

(Nhịp sống thời đại) Bà Đỗ Liên tặng bảo hiểm An tâm giáo viên tới các nhà giáo trên toàn quốc

Nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Nhà sáng lập ứng dụng bảo hiểm công nghệ LIAN hôm nay công bố dành tặng 10.000 sản phẩm bảo hiểm An tâm giáo viên tới các nhà giáo trên toàn quốc.
An tâm giáo viên là sản phẩm đang được phân phối qua ứng dụng bảo hiểm công nghệ LIAN, có thời hạn bảo hiểm 01 năm với mức chi trả lên tới 50 triệu đồng cho mỗi ca. 
Đại diện LIAN cho biết, đây là sản phẩm đặc thù, được xây dựng nhằm góp phần chia sẻ và giảm thiểu các rủi ro về sức khỏe, bệnh tật cho các nhà giáo.  
Với món quà tặng này của bà Đỗ Thị Kim Liên, bên cạnh giá trị về chi phí mua bảo hiểm, một điều thú vị là các nhà giáo sẽ có dịp trải nghiệm, tìm hiểu thông tin về sản phẩm qua ứng dụng LIAN ngay trên chính điện thoại của mình. Qua đó, chứng kiến sự tiện dụng mà các công nghệ ngày nay mang lại, khi các sản phẩm – dịch vụ tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi, bất chấp khoảng cách địa lý và khung thời gian. 
Bà Đỗ Liên cho biết: “Bên cạnh sự tôn vinh, bên cạnh những lời tri ân của xã hội với nghề giáo và những người giáo viên, không thể không nói đến một thực tế là còn rất nhiều thầy cô giáo vẫn đang lặng thầm hy sinh cho công việc hàng ngày, đặc biệt là ở các điểm trường xa xôi, hiểm trở; hay tại các vùng thường xuyên xảy ra thiên tai, bão lũ… Việc trao tặng sản phẩm bảo hiểm An tâm giáo viên lần này không chỉ là một hỗ trợ vật chất thông thường bằng mức phí bảo hiểm, mà còn là lời động viên thiết thực nhất mà Công ty Bảo hiểm Viễn Đông muốn gửi đến các thày cô. Hy vọng, khoản dự phòng rủi ro này có thể tiếp thêm động lực để các thày cô vững vàng hơn, bền bỉ hơn trên những nẻo đường đem ánh sáng tri thức và giáo dục đến với các thế hệ học sinh trên mọi nẻo đường Tổ quốc!” 
Được biết, trước khi trở thành một doanh nhân thành đạt, một nhà hoạt động xã hội nhiệt huyết, bà Đỗ Liên từng là một giáo viên dạy Văn với những năm tháng tuổi trẻ cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Khi ở một vai trò, vị trí khác bà luôn luôn đau đáu với các vấn đề giáo dục nước nhà. Bà cùng với các cộng sự đã và một số tổ chức đã thực hiện nhiều công việc làm đường, xây cầu, xây trường, tặng sách, tặng học bổng, hỗ trợ nuôi các em thơ,… ở những vùng quê xa xôi còn nhiều khó khăn. 
Thời hạn đăng ký nhận quà tặng An tâm giáo viên: Từ 0h ngày 18/11/2020 đến hết ngày 31/12/2020. 
Chi tiết về sản phẩm có tại đây: https://lian.vn/an-tam-giao-vien
Giáo viên có thể đăng ký trực tiếp tại Link: https://tinyurl.com/y3sy4h3w
Hoặc Trường liên hệ qua email: info@lian.vn – Hotline 1900 9249

Trả lời

Close Menu

BH khác

Vui lòng cung cấp thông tin liên hệ để chúng tôi tư vấn cho Quý khách.

BH nhà tư nhân

Vui lòng cung cấp thông tin liên hệ để chúng tôi tư vấn cho Quý khách.

BH Tai nạn con người

Sản phẩm chỉ cung cấp cho người có quốc tịch Việt Nam hoặc thường trú tại Việt Nam

BH du lịch

Vui lòng cung cấp thông tin liên hệ để chúng tôi tư vấn cho Quý khách.

BH xe ô tô

Vui lòng cung cấp thông tin liên hệ để chúng tôi tư vấn cho Quý khách.