TÍNH PHÍ BẢO HIỂM

BẢO HIỂM

TÍNH PHÍ

Lễ ký kết hợp tác vì lợi ích cộng đồng giữa VASS và BWC

Lễ ký kết hợp tác vì lợi ích cộng đồng giữa VASS và BWC

Ngày 11/07/2020, tại TP.HCM, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Viễn Đông (VASS) và Tập đoàn Blue Wattle Corp. (BWC) đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác vì lợi ích cộng đồng.
Theo đó, BWC sẽ trở thành Đối tác, chính thức khai thác các sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm của VASS, đặc biệt là gói bảo hiểm Trụ cột gia đình, thông qua Ứng dụng bảo hiểm công nghệ LIAN.
Với bề dày lịch sử 16 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ, VASS từng bước vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh để vươn lên vị trí thứ 6 trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam với doanh thu năm 2019 gần 3.000 tỷ đồng.
Trong đó, VASS với ứng dụng bảo hiểm công nghệ LIAN do Madam Đỗ Thị Kim Liên sáng lập, được Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam đánh giá mang lại nhiều trải nghiệm tích cực đối với nhu cầu của khách hàng thông qua các tính năng ưu việt như mua bán bảo hiểm và thanh toán tự động trên ứng dụng; gọi điện thoại miễn phí khi là thành viên trong nhóm; đọc sách trực tuyến; báo nói online; tra cứu thẻ bảo hiểm y tế;…
Sau hơn một năm rưỡi hoạt động, LIAN đã có hơn 800.000 người dùng và hơn 200.000 hợp đồng bảo hiểm được thực hiện. Với ưu điểm nổi trội “Mua 1 phút, bồi thường 30 giây”, LIAN cung cấp đa dạng sản phẩm tới từng đối tượng cụ thể như các gói dành cho gia đình, giáo viên, học sinh, lái xe, nhân viên… Ứng dụng được số hóa tự động toàn bộ quy trình từ mua hàng, thanh toán đến giám định, bồi thường để đưa sản phẩm tới khách hàng với giá hợp lý nhất, hướng đến mục tiêu mọi gia đình Việt Nam đều được bảo hiểm trước các rủi ro.
Ông Lương Hồng Tháp – Phó Tổng giám đốc Bảo hiểm Viễn Đông, cho biết: Sau một thời gian tìm hiểu, nhận thấy giữa LIAN và BWC đều chung tầm nhìn hoạt động vì cộng đồng trên nền tảng 4.0, chúng tôi quyết định cho nhau cơ hội đồng hành để cùng phát triển, cùng tạo ra những giá trị không chỉ dừng lại ở lĩnh vực bảo hiểm, mà còn có thể phối kết hợp trong rất nhiều dự án khác.
Về đối tác BWC, với thế mạnh hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ số, sử dụng công nghệ Blockchain để xây dựng một nền tảng công nghệ tài chính dựa trên các thiết bị di động hoặc tạo ra lợi nhuận từ các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, như: AI Trader, kinh doanh thương mại điện tử và các dịch vụ tiện ích khác,…
Ông Leo Huỳnh, đại diện BWC chia sẻ: Tập đoàn BWC hoạt động tại Úc và các quốc gia trên thế giới, đặc biệt đã có mặt tại Việt Nam gần một năm. Chúng tôi có gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và công nghệ số, xây dựng các chiến lược và kế hoạch cho các dự án mang tầm quốc tế. Với hệ thống trên 500 thành viên phát triển dự án, chúng tôi tự tin sát cánh cùng LIAN lan tỏa những giá trị bảo hiểm hữu ích tới cộng đồng thông qua thế mạnh về công nghệ. Chúng tôi hi vọng, đây sẽ là sự khởi đầu tốt đẹp hứa hẹn bùng nổ doanh số sau thời gian nỗ lực vượt khó trong mùa covid 19 vừa qua.
Toàn cảnh buổi Lễ ký kết:

Trả lời

Close Menu

BH khác

Vui lòng cung cấp thông tin liên hệ để chúng tôi tư vấn cho Quý khách.

BH nhà tư nhân

Vui lòng cung cấp thông tin liên hệ để chúng tôi tư vấn cho Quý khách.

BH Tai nạn con người

Sản phẩm chỉ cung cấp cho người có quốc tịch Việt Nam hoặc thường trú tại Việt Nam

BH du lịch

Vui lòng cung cấp thông tin liên hệ để chúng tôi tư vấn cho Quý khách.

BH xe ô tô

Vui lòng cung cấp thông tin liên hệ để chúng tôi tư vấn cho Quý khách.