THƯ CHÚC TẾT

51484009_1998768033551817_850658495341527040_n

 

Thân gửi: Đại gia đình VASS

Tết đến Xuân về là dịp cả nhà được quây quần sum họp. Trong nhà ngoài ngõ rộn ràng tấp nập người sắm sửa đón Tết… Mai đào khoe sắc thắm, mọi người hy vọng đón chào một năm mới tốt đẹp, ấm no và thịnh vượng…

Bảo hiểm Viễn đông (VASS) nhận thức sâu sắc trọng trách của một doanh nghiệp bảo hiểm với sứ mệnh phục vụ xã hội, bảo vệ tài chính của khách hàng trước các rủi ro khôn lường được, của cuộc sống. Chúng ta, những người đang làm công việc bảo vệ tài chính cho khách hàng và gia đình khách hàng, cảm thấy hạnh phúc và tự hào về nghề nghiệp khi khách hàng bình an và may mắn!

Thưa Quý Anh Chị,

Năm Mậu Tuất đã khép lại với biết bao cảm xúc, chúng ta tự hào về kết quả kinh doanh tăng trưởng ấn tượng qua từng năm. Đặc biệt năm nay đánh dấu sự ra đời ứng dụng bảo hiểm công nghệ tự động LIAN, đã đưa VASS trở thành doanh nghiệp bảo hiểm tư nhân đầu tiên ứng dụng công nghệ 4.0 và được nhiều người biết đến.

Bước vào năm 2019, thị trường sẽ có nhiều cạnh tranh, chúng ta vững tin rằng với chất lượng dịch vụ ngày càng hoàn thiện, tinh thần trách nhiệm, sự đoàn kết và sức mạnh tập thể VASS, VASS sẽ tiếp tục giữ được thành tích đã đạt được, nỗ lực phấn đấu để đạt mục tiêu và tăng trưởng hơn nữa.

Tôi tin tưởng rằng với quá khứ vượt khó và nỗ lực không ngừng của tập thể lãnh đạo, sự nhiệt tâm của nhân viên, cùng với sự hỗ trợ của Ban cố vấn và Hội đồng quản trị, sự ủng hộ của đối tác, khách hàng, chúng ta sẽ hoàn thành kế hoạch 2019, xứng đáng với niềm tin của khách hàng.

Nhân dịp Xuân mới – Kỷ Hợi 2019, thay mặt Ban điều hành Bảo hiểm Viễn Đông, tôi xin chân thành gửi đến anh, chị, đại gia đình VASS và quý quyến một năm mới Sức khỏe – Hạnh phúc – An khang – Thịnh vượng.

Một lần nữa, cám ơn Quý Anh Chị đã tích cực góp phần vào sự phát triển của VASS trong thời gian qua.

Chúc VASS một năm mới với nhiều thành công mới!

Trân trọng,
T/M BAN ĐIỀU HÀNH
Tổng Giám đốc

Đặng Diệp Đại Khoa